03
Th7

Các bài nhạc sử dụng trong sự kiện

Là một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp việc lựa chọn nhạc cho mỗi sự kiện là công đoạn cực kỳ quan trọng trong mỗi sự kiện. Âm nhạc tạo nên cảm xúc của khách hàng. Việc lựa chọn các bài nhạc đã quá cũ, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng chương trình. Nhận biết được nhu cầu đó IconP xin tổng hợp list nhạc tổ chức sự kiện hay, nhạc không lời, các bài nhạc mới nhất cho sự kiện:

Nhạc trao giải thưởng

Victory – Bond

Nhạc trao thưởng

Nhạc giới thiệu đại biểu

Santorini – Yany

Beethoven – Virus

Nhạc Đại biểu 1

Nhạc Đại biểu 2

Nhạc đón khách

Nhạc đón khách 1

Nhạc đón khách 2

Nhạc sự kiện tổng hợp

Dưới đây là tổng hợp các bài nhạc thường dùng trong tổ chức sự kiện gồm các dòng nhạc khác nhau. Được sự kiện Á Châu tổng hợp lại, mời các bạn tham khảo:

Senorita – Bond

The Chainsmokers – All we know

Fade Hell s Speaker remix – Yuri

Within Attraction

Titanium / Pavane – Piano Guys

Exodus – Maksim

Break – Miyamoto Emiri

What makes you beautiful – The Piano Guys

Love Myself (Fareoh Remix)

Tropical House remix

Cách tải nhạc từ Youtube

Trang này giúp các bạn chuyển nhạc từ youtube sang mp3 để các bạn tải về và tổ chức sự kiện để không bị dính quảng cáo ảnh hưởng đến chất lượng của chương trình:

Y2mate

Vai trò của âm nhạc trong sự kiện

– Âm nhạc là phương tiện hoàn hảo giúp con người ta giải trí, xóa bỏ căng thẳng và phát triển cảm xúc của bản thân.

– Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu đến một bữa tiệc, buổi lễ mà xung quanh chỉ có tiếng nói cười, tiếng đi lại, mà không có một chút âm thanh của những bản nhạc nhẹ và cảm xúc.

– Chắc chắn, đó là sự kiện nhàm chán nhất trong cuộc đời bạn và sẽ không có ai muốn tham gia buổi lễ đó cả vì nó quá thiếu “không khí”.

– Những âm thanh từ các bản nhạc cảm xúc được vang lên, đó cũng là lúc bạn cảm thấy mình được hòa cùng nhịp đập của sự kiện.

– Âm nhạc giúp đầu óc trở nên thư giãn và nhẹ nhàng hơn, những giai điệu sôi động cũng giúp bạn có thêm tinh thần và động lực để tự tin tham gia sự kiện.

– Buổi lễ trở nên không khí hơn và đem lại những cảm xúc tuyệt vời khi được tham gia sự kiện. Chỉ như vậy thôi, sự kiện của bạn đã thành công được một nửa rồi.

Những yếu tố tạo nên âm nhạc sự

kiện tuyệt vời

– Thể loại phù hợp: Cũng giống như hầu hết các bước để tạo nên một sự kiện thành công, việc lựa chọn thể loại âm nhạc phù hợp là rất quan trọng.

– Đối với những sự kiện lịch sự, trang trọng thì sử dụng những thể loại nhạc nào ? Đối với sự kiện dành cho giới trẻ, nhiệt huyết cần những thể loại nhạc nào ?

– Tất cả đều phải được lựa chọn phù hợp với chủ để của sự kiện tổ chức.

– Bản nhạc “hot” hoặc phổ biến : Một bản nhạc đang được đông đảo mọi người chú ý và lắng nghe hay một bản nhạc đã cũ nhưng bất hủ mà ai cũng biết, chắc chắn sẽ giúp sự kiện của bạn trở nên đáng mong chờ hơn bao giờ hết.

– Hệ thống âm thanh chất lượng : Âm thanh rõ ràng và lớn cần những hệ thống âm thanh chất lượng tốt nhất để tránh khiến khách mời mất hứng do tiếng không rõ hay bị rè,…