Về chúng tôi

Dịch vụ tốt nhất

 
Thời gian hoạt động
Monday - Friday: 09:00 - 17:00
 
Địa chỉ
Số 44, Đường số 7A, Camellia Garden, X. Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp. HCM
 
Điện thoại
(+84) 9329 77771

Chào mừng đến với Cty TNHH Icon P

Công ty ICON P được thành lập vào năm 2017 và chính thức mở rộng vào đầu năm 2019. Chúng tôi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sự kiện và sản xuất. Với mục đích cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp những giải pháp hiệu quả  chuyên nghiệp trong từng chi tiết thực hiện, chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng từ việc nhận dự án, lên kế hoạch, và triển khai.

Là một doanh nghiệp trẻ, năng động với đội ngũ nhiệt huyết, đam mê và đầy sáng tạo, chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ một cách hiện đại và mới mẻ.

Ở ICON P, chúng tôi luôn quan niệm rằng lợi ích và trải nghiệm khách hàng là tiền đề cho sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi tập trung vào những mong muốn và nhu cầu của từng khách hàng để đưa ra những gói giải pháp phù hợp với tính chất sản phẩm, tối thiểu chi phí, tối đa lợi nhuận và tăng sức mạnh trong cạnh tranh.

Mục tiêu của chúng tôi

Luôn mang đến những ý tưởng, sáng tạo độc đáo, đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng. Sự thành công của chúng tôi, được đánh giá bằng sự hài lòng của khách hàng

Lời cam kết

Chúng tôi cam kết mang đến cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Từ việc tư vấn, thảo luận, sáng tạo, ký kết đến triển khai. Luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.