03
Th7

BlackPink mang tour “Born Pink” đến Hà Nội vào tháng 7 sắp tới

Thông tin tour thế giới Born Pink biểu diễn tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội vào tháng 7 được BlackPink công bố trên poster đã khuấy đảo cộng đồng mạng, đặc biệt là những người yêu mến nhóm nhạc này.

Đêm diễn nằm trong khuôn khổ chuyến lưu diễn thế giới Born Pink nhằm quảng bá cho album Phòng thu tiếng Hàn của nhóm. Sự kiện do Công ty YG tổ chức phối hợp Live Nation để quảng bá, thông tin về tour diễn được đăng trên website YG Entertainment và Facebook, Instagram của nhóm. 

Chỉ sau 3 giờ đăng tải thông tin, sự kiện đã thu hút hơn 300.000 lượt like, thả tim và hơn 100.000 bình luận cũng như chia sẻ. Người hâm mộ tỏ ra sự phấn khích khi sắp được gặp những thần tượng của mình ngoài đời, và càng hào hứng hơn khi sắp được tận mắt chứng kiến những màn trình diễn thật bùng cháy đến từ những cô gái “đen hồng”.

___________________________________________________

Công ty TNHH 𝗜𝗖𝗢𝗡 𝗣 là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp từ lên ý tưởng, thiết kế, sản xuất và triển khai chương trình. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt huyết, thân thiện và tận tâm, nếu Quý khách có nhu cầu cần tư vấn về sản phẩm và báo giá, xin đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH ICON P

• Điện thoại: 09329 77771

• Email: minh.nguyen@iconp.vn

• Website: www.iconp.vn

• Địa chỉ: Số 44 đường 7A, Camellia Garden, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

#ICONP #eventagency #tochucsukien