07
Th8

Sự kiện kết nối giao thoa tháng 8 này – 𝐅&𝐁 𝐍𝐄𝐓𝐖𝐎𝐑𝐊𝐈𝐍𝐆 𝐅𝐀𝐈𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟑

Nhằm giới thiệu các nét văn hóa ẩm thực đặc sắc và kết nối các doanh nghiệp, cơ sở trong ngành F&B tại TPHCM. Ngày hội 𝐅&𝐁 𝐍𝐄𝐓𝐖𝐎𝐑𝐊𝐈𝐍𝐆 𝐅𝐀𝐈𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟑 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 25 đến 27/08/2023 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du gồm các hoạt động như triển lãm, quảng bá, mua bán hàng hóa, dịch vụ trong lĩnh vực ẩm thực và liên quan đến ẩm thực. Sự kiện thu hút 104 gian hàng tham dự, ngoài ra ngày hội còn có các buổi chia sẻ kinh nghiệm, các giải pháp kết nội trong ngành F&B,…

Đặc biệt, trong khuôn khổ ngày hội còn diễn ra Cuộc thi Bartender ” Contest Overview” với sự tham dự của hơn 500 thí sinh đang làm bartender tại các nhà hàng, khách sạn,…tại TPHCM. Sự kiện hứa hẹn là cuộc thi chuyên nghiệp quy mô khá lớn cho cộng đồng ngành F&B nhằm phát huy cơ hội quảng bá và nâng tầm dịch vụ. Bên cạnh đó, đây còn là một sân chơi bổ ích để các bạn trẻ có thể giao lưu, học hỏi, chia sẻ kỹ năng pha chế với nhau.

Công ty TNHH 𝗜𝗖𝗢𝗡 𝗣 là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp từ lên ý tưởng, thiết kế, sản xuất và triển khai chương trình. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt huyết, thân thiện và tận tâm, nếu Quý khách có nhu cầu cần tư vấn về sản phẩm và báo giá, xin đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH ICON P

• Điện thoại: 09329 77771

• Email: minh.nguyen@iconp.vn

• Website: www.iconp.vn

• Địa chỉ: Số 44 đường 7A, Camellia Garden, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

#ICONP #eventagency #tochucsukien