ICON P – Professional, Passionate and Proficient

Giải pháp hiệu quả chuyên nghiệp

trong từng chi tiết thực hiện.

We are Professional

Công ty ICON P được thành lập vào năm 2017 và chính thức mở rộng vào đầu năm 2019. Chúng tôi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sự kiện và sản xuất. Với mục đích cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp những giải pháp hiệu quả và chuyên nghiệp trong từng chi tiết thực hiện, chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng từ việc nhận dự án, lên kế hoạch, và triển khai.
AbbotT Event ICONP
ICONP Team BW

We are Passionate

Là một doanh nghiệp trẻ, năng động với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, đam mê và đầy sáng tạo, chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ một cách hiện đại và mới mẻ.

We are Proficient

Ở ICON P, chúng tôi luôn quan niệm rằng lợi ích và trải nghiệm khách hàng là tiền đề cho sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi tập trung vào những mong muốn và nhu cầu của từng khách hàng để đưa ra những gói giải pháp phù hợp với tính chất sản phẩm, tối thiểu chi phí, tối đa lợi nhuận và tăng sức mạnh trong cạnh tranh.
NAN SWISS ICONP
0
Năm kinh nghiệm
0
+
Đơn hàng đã hoàn thành
0
+
Khách hàng hài lòng

Hợp tác với nhau nhé?

Trung thực. Không ràng buộc. Tư vấn từ chuyên gia.

Điều khác biệt chúng tôi với nhiều Agency khác là chúng tôi tin vào phong cách làm việc thẳng thắn và minh bạch. Chúng tôi sẽ không cung cấp những dịch vụ bạn không cần thiết và không hứa những điều chúng tôi không chắc chắn và không thể cung cấp.